Hướng dẫn sửa lỗi Decompression failed with error code

Decompression failed with error code là một lỗi rất hay gặp trong quá trình cài đặt game, nhất là những game do nhóm Reloaded thực hiện Crack. Và nguyên nhân là gì, cùng với đó là cách sửa lỗi này ra sao. Các bạn hãy đọc hết bài viết này để có thể hiểu rõ nguyên nhân và tìm khắc phục sửa lỗi Decompression failed with error code nhé.
Hướng dẫn sửa lỗi Decompression failed with error code
Trước tiên các bạn sẽ phải nhận diện được lỗi Decompression failed with error code nhìn như thế nào. Thông thường nó sẽ được hiện thông báo như hình ảnh dưới, tại dòng đỏ thứ 3 nó sẽ có chữ Decompression failed with error code và 1 dãy số đằng cuối. Các bạn lưu ý cho mình là dãy số này nó có thể thay đổi chứ không ai giống ai, nhưng cách khắc phục thì giống nhau 100%
Hướng dẫn sửa lỗi Decompression failed with error code
Và nguyên nhân của lỗi Decompression failed with error code có thể là do: 
- Cái này có thể do đường truyền mạng có vấn đề hay bạn Pause rồi Resume với 1 số LINK DIRECT nên khi bạn DOWNLOAD về sẽ không được nguyên vẹn bộ cài.
- Có thể trong quá trình cài đặt phần mềm Anti-Virus đã xóa nó đi, vì có thể nó gì đó độc hại ( Nhưng mình nghĩ nên tắt hết ANTI - VIRUS khi cài game hay thuốc nhé )
- Hoặc cũng có thể khi các bạn tải IDM về thì trong quá trình ráp các phần nhỏ từ file về gặp trục trặc khiến cho dữ liệu bị corrupt.

Cuối cùng là cách khắc phục lỗi này:
  1. Là bạn Download lại toàn bộ game
  2. Là cài đặt lại toàn bộ game (Nhưng phải cài ra 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa bạn đã cài và gặp lỗi như trên)
Chúc các bạn thành công.!
Bài trước
Bài tiếp

Comments